Giới thiệu

Kính thưa quý khách!

Công ty Bao bì NAVI, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất bao bì uy tín, chất lượng, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho vận chuyển.

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có kinh nghiệm nhiều năm, uy tín cao đối với khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được biết đến với thị trường trong và ngoài nước. Được liên tục cải tiến không ngừng thông qua việc sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ chính xác và nhu cầu ngày càng tăng của cả thị trường trong nước và quốc tế.

Dịch vụ một bước mà không cần gia công: Chúng tôi tự sản xuất tất cả hàng hoá và cấm bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là dịch vụ 1 bước từ in ấn, xử lý bề mặt, cắt vật liệu, nghề thủ công, QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng được đảm bảo 100%.

Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất: Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều sử dụng các vật liệu tốt nhất thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt đều giống như các mẫu tiền sản xuất hoàn hảo có cùng nguyên liệu và gia công giống hệt nhau.

Các dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng là cần thiết để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, chúng tôi giữ mối quan tâm chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm, thái độ theo dõi nhanh và phản ứng nhanh chóng.

Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại KCN Hiệp Phước,xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM là một trong những trung tâm logistics và trung tâm hậu cần mới nổi tại TP.HCM, thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm và kiểm tra sản xuất của nhà máy.

Đến với NAVI, quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm bao bì và được tư vấn, cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế bao bì nhằm phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu của mình.

NAVI quyết tâm mang lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách hàng bằng công nghệ bao bì hàng đầu vì chúng tôi biết sự phát triển của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

 Chúng tôi cam kết dịch vụ luôn đem lại giá trị vượt trội cho quý khách hàng

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của NAVI

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

– Giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh

– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

  • Chất lượng in ấn: Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Chăm sóc khách hàng: Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.
  • Miễn phí duyệt mẫu: Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in
  • Giao hàng tận nơi: Hổ trợ giao hàng toàn quốc .
  • Cam kết giá thành tốt nhất: Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hồ sơ công ty : 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI

Địa chỉ: HT-E10-5, đường 19A,KCN Hiệp Phước,xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM

09090.111.44